Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh EasternVN

 

TẦM NHÌN
 
Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ PTI, bảo trì  và sửa chữa container (Lạnh – Khô). Lắp ráp, cung cấp các thiết bị phụ tùng bảo trì container tốt nhất được khách hàng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn với chất lượng và hiệu quả cao. Nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
SỨ MỆNH
 
Công ty liên doanh Eastern Việt Nam đang hướng tới là nhà cung cấp, sữa chữa, pti,…hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam, nên ngay từ khi mới thành lập công ty đã luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, và luôn nhận thức được rằng nhân sự là nhân tố quyết định thành công của công ty. Công ty cơ điện lạnh EasternVN với những thế mạnh như:

 

  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Việt Nam
  • Các thiết bị, vật tư và phụ kiện được nhập khẩu độc quyền chính hãng
  • Phương thức làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian, chất lượng tốt nhất và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

EasternVN đang hướng tới xây dựng một công ty phát triển mạnh mẽ về mọi mặt: 

  •  Đối với thị trường: Chúng tôi mong muốn tạo ra những dịch vụ  hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, kinh doanh kho bãi, PTI, sữa chữa, cung cấp trang thiết bị có chất lượng cao, giá thành phù hợp, trong đó mỗi sản phẩm – dịch vụ đều nhằm mục đích thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. 
  • Đối với khách hàng : Lấy tiền đề là sự phát triển, đề cao tinh thần phục vụ.
  •  Đối với nhân viên: Nhằm hướng tới tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện thu nhập cao và phát triển công bằng cho mọi nhân viên trong công ty.
  • Đối với xã hội: Hướng tới phát triển chính sách cộng động, mong muốn xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa doanh nhiệp và xã hội. 

Với chế độ bảo hành tốt nhất, công ty luôn lấy phương châm: “Sự hài long của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

Công ty Liên doanh EasternVN mong muốn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng và an tâm về chất lượng cũng như cung cách phục vụ của tập thể đội ngũ nhân viên. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng!

 

Tags: