Giới thiệu

EASTERN (VIET NAM) CO., LTD. là một công ty liên doanh giấy phép kinh doanh thành lập số : 667/GP – HCM  ngày 05 tháng 7 năm 2004 do Uy Ban Nhân Dân TP.HCM cấp. 

Các tham gia  liên doanh bao gồm :
Công ty Trung Thanh Co.,Ltd.   - Viet Nam
Công ty Eastern (1961) Co Pte.,Ltd  - Singapore
Công ty United Marine Consulting - Singapore

Trụ sở chính đặt tại: 12 Đường số 5, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 725 434  – Fax: 08 38 725 437
Website: www.easternvn.com.vn
Email: tran_kiet@easternvn.com.vn

Tổng giám đốc: Trần Văn Thành

Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn kỹ thuật và giám định: PTI, bảo trì  và sửa chữa container (Lạnh – Khô). Lắp ráp, cung cấp các thiết bị phụ tùng bảo trì container. Hoạt động kinh doanh kho bãi. Đại lý bảo hành cho các hãng sản xuất máy container : Carrier , Mitsubishi, Daikin , Starcool .

Đội ngũ nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực container. Chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại và cập nhật thường xuyên các dữ liệu kỹ thuật cũng như  phương pháp sửa chữa tân tiến nhất, tham gia đầy đủ các khoá huấn luyện của các hãng sản xuất máy container nổi tiếng như: Carrier , Mitsubishi, Daikin, Star Cool ……tổ chức. Mục đích của Chúng tôi là cung cấp cho Qúy khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất. 
  


Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ Bảo hành & sửa chữa container lạnh  cũng như container khô tại hầu hết các Cảng và Bãi container ở TP.HCM .

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa container cho các hãng tàu NYK, APL, MOL, RCL, TS Line ,SPIC ,Nam Sung ,PIL  tại Cảng VICT cũng như cảng Cát Lái. Ngoài ra, trong năm 2015, chúng tôi đã tiến hành mở rộng quy mô đến với các cảng YUSEN, Cảng Sao Á – Masaco Depot tại Hải Phòng

Chúng tôi hiện là nhà thầu sửa chữa và cung cấp vật tư chính ở Cảng Vict. Tổng Giám Đốc cảng Vict  rất hài  lòng  về phong cách phục vụ của chúng tôi tại cảng thông qua việc phản hồi từ các hãng tàu mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ với Cảng Vict.

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, trang thiết bị làm việc an toàn, hiện đại Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Qúy Công ty các dịch vụ tốt nhất và tin rằng  Công ty  sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Công ty và xin trân trọng kính chào.

EASTERN (VIET NAM) Co., Ltd